BBdivers koh kood - Koh Chang Diving - Koh koh kood PADI dive centerbb diver on trip advisor

เกี่ยวกับ บีบี

บีบี ไดฟท์เวอร์เป็นโรงเรียนสอนดำน้ำนานาชาติ ภายใต้การบริหารงานของชาวเบลเยี่ยม บีบีไดฟท์เวอร์สาขาเกาะกูดเปิดให้บริการในเดือนตุลาคม 2011 แต่บีบีไดฟท์เวอร์ได้เปิดให้บริการบนเกาะช้างมาก่อนหน้านี้แล้วในปี 2003 โดยคุณคริสตัล ได้ก่อตั้งบริษัทแห่งนี้ขึ้นมาซึ่งคุณคริสตัลได้มาท่องเที่ยวเกาะช้าง หนึ่งในหลายๆที่การเดินทางของเธอ และได้ตกหลุมรักเกาะช้างแห่งนี้ และแล้วกลับกลายเป็นว่างานอดิเรกของเธอคือการดำน้ำและการเดินทางด้วยสองสิ่งนี้นำไปสู่ความสำเร็จทางธุรกิจและในการดำเนินชีวิตซึ่งนั่นก็คือความฝันของเธอ และแล้วความสำเร็จในฐานะโรงเรียนสอนดำน้ำที่ดีที่สุดบนเกาะช้าง ในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งลูกค้าทั่วไปได้มอบความไว้วางใจให้กับบีบีไดฟท์เวอร์ ทำให้เรามีชื่อเสียงในความเป็นมืออาชีพและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นี่คือเหตุผลว่าทำไม ลูกค้าของเราถึงได้กลับมาใช้บริการกับเราอีก

Languages :

padi 5star instructor

เรานำเสนอหลักสูตรดำน้ำทุกหลักสูตร

บีบีไดฟท์เวอร์เกาะกูด นำเสนอหลักสูตรดำน้าทุกหลักสูตรและให้บริการดำน้ำลึกและดำน้ำตื้นทุกวันในบรรยากาศผ่อนคลายปลอดภัยสะดวกสบายและเป็นกันเอง เราเสนอท่านในราคายุติธรรมซึ่งรวมอุปกรณ์ให้ยืมครบชุดและรถรับส่งจากโรงแรม,อาหารและเครื่ิองดื่ม ในส่วนของหลักสูตร PADI ราคาจะรวมบัตรรับรองการจบหลักสูตรการดำน้ำ,หนังสือคู่มีการดำน้ำ,ครูสอนดำน้ำมืออาชีพ

นอกจากนี้ทางร้านของเรายังขายอุปกรณ์้ของ Scubapro,sead sub,aqualung sherwood suunto ........

รางวัล

เดือนเมษายน 2007 บีบีไดฟท์เวอร์ได้รับรางวัลศูยน์ดำน้ำระดับ 5 ดาวต้องขอบคุณทุกความพยายามที่จะรักษาเครื่องมือและอุปกรณ์ให้ใหม่และทันสมัยอยู่เสมอ เพราะเราคำนึงถึงคุณภาพและความพอใจของลูกค้าเป็นอันดับแรก

 

 

 

เดือน พฤษภาคม2007เราได้รับรางวัล ตรวจสอบแหล่งท่องเที่ยวแนวปะการัง ขอบคุณสำหรับความร่วมมือในการอนุรักษ์และฟื้นฟูสภาพแวดล้อมทางทะเล และการฝึกสอนการดำน้ำเชิงอนุรักษ์ให้คนรุ่นต่อๆไปเพื่อช่วย กันดูแลและรักษาแนวปะการังต่อไป

 

 

five-stars-idc-padi-koh-changตั้งแต่ ตุลาคม 2007 เราได้เริ่มต้นการฝึกอบรมครูผู้สอนดำน้ำหรือ IDC ตอนนี้เราได้ฝึกอบรมสำเร็จไปแล้วหลายคนและทำงานอยดู่หลายๆแห่งในโลกนี้ เราภูมิใจเสนอหลักสูตร IDC ที่เข้มข้น ภาคปฏิบัติและภาคทฤษดฎีแฝงไว้ด้วยสาระและความสนุกสนาน ซึ่งผู้ที่เข้าอบรมจะไม่มีวันลืมประสบการณ์นีเลย ยียีไดเวอร์ เป็นศูยน์ในการจัดการฝึกอบรมในบางส้วนของหลักสูตร IDC แห้งแรกและแห่งเดียวเท่านั้นบนเกาะช้าง สำหรับผู้ที่ต้่องการฝึกอบรมหลักสูตร IDC ที่เกาะกูดอาจจะเป็นการฝึกอบรมในบางส่วนของหลักสูตรและบางส่วนของหลักสูตร เช่น OWSI หรือ IE ต้องทำการฝึกอบรมที่เกาะช้าง การฝึกอบรม IDC นี้ โดยความร่วมมือของ John Bolle หัวหน้าครูผู้ฝึกผู้ซึ่งมีประสบการณ์และมีศูยน์ IDC ของตัวเองอยู่ที่ประเทศเบลเยี่ยม เว็บไซต์อ้างอิง www.duikpunt.be.

โปรแกรม IDC ในปี 2015

20 November 2015

โปรแกรม IDC ในปี 2016

1 March 2-16

1 November 2016